You are currently viewing Zoom in PSUTRANG ตอน “ท่องเที่ยว ม.อ.ตรัง ให้ได้มากกว่าที่คุณคิด”

#ท่องเที่ยว ม.อ.ตรัง ให้ได้มากกว่าที่คุณคิด : หลักสูตรการจัดการการท่องเที่ยว

🔴Live ทางเพจ “งานรับนักศึกษา ม.อ.ตรัง”
_________________________________

ห้ามพลาดดดดด!!!!
ดูคลิปย้อนหลังได้ที่ => (คลิ๊ก)

#PSU #มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ #PSUconnext #PSULive #TCAS64 #Dek64 #ตรัง